BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

TP.HCM: Con bạc khai ‘được CSGT đưa bộ đàm để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’

Thứ Tư, 18.11.2020, 14:27

Công an bắt quả tang một nhóm người đang đánh bạc, thu giữ 2 bộ đàm, tai nghe. Tại cơ quan công an, ban đầu những người này khai ‘bộ đàm được CSGT giao để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’.

Hình minh họa

Ngày 18.11, nguồn tin PV  cho biết  Công an Q.9 (TP.HCM) đang xác minh, làm rõ vụ 5 người bị bắt quả tang đánh bạc ăn tiền, có mang theo người bộ đàm được cho là của CSGT. Công an thu giữ hơn 30 triệu đồng, 2 bộ đàm, tai nghe, nhiều điện thoại và xe máy.

Theo thông tin ban đầu, lúc 10 giờ ngày 16.11, nhóm 5 người gồm T.Q.N (quê Bạc Liêu), H.Q.Đ, N.L.Q (cùng ngụ Q.9), N.A.H (quê Bình Dương), T.T.K (quê Vĩnh Long) đang tụ tập đánh bạc ăn tiền với hình thức lắc bầu cua trên điện thoại di động tại một quán nước trên QL1 (đoạn thuộc địa bàn Q.9) thì bị công an bắt giữ.

Ngoài tiền đánh bạc, công an thu giữ trong người T.Q.N 1 bộ đàm hiệu BaoFeng và hai tai nghe, 1 đèn pin đã qua sử dụng; thu giữ trong người của H.Q.Đ 1 bộ đàm hiệu BaoFeng.

Tại cơ quan công an, 5 người này khai nhận việc tụ tập tại quán nước nói trên để lắc bầu cua trên điện thoại, ăn tiền, mỗi lần đặt từ 20.000 – 50.000 đồng. T.Q.N được xác định là người cầm cái.

T.Q.N khai bộ đàm và tai nghe là của một CSGT đưa để hỗ trợ tuần tra, kiểm soát. H.Q.Đ cũng khai bộ đàm mình đang giữ là do một CSGT đưa cho để sạc pin và hỗ trợ bắn tốc độ trên đường. Hiện Công an Q.9 vẫn đang tiến hành làm rõ, xác minh lời khai ban đầu này.

Theo Báo Thanh Niên 

Từ khóa: ,