BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Thanh niên đâm tài xế Grab còn đạp liên tục vào xe máy, thách thức CSGT: “Của ai mà không được đập?”

Thứ Sáu, 18.12.2020, 10:13

Sau khi gây tai nạn giao thông, nam thanh niên còn có thái độ ngông cuồng, thách thức lực lượng chức năng khiến những người chứng kiến bức xúc.

Vào khoảng 16h30′ chiều ngày 16/12, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ khá cao trên đường DT212 thuộc địa bàn xã Hùng Thắng (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng). 

Khi lưu thông tới gần khu vực Cầu Cao, thanh niên đã tông trúng một tài xế mặc đồng phục Grabbike. Cú đâm khá mạnh khiến nam tài xế ngã văng xuống đường, nằm ôm chân đầy đau đớn, cả hai xe máy đều bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết sự việc. Tuy nhiên nam thanh niên lại tỏ thái độ ngông cuồng, đạp liên tục vào xe máy, khi hành vi bị ngăn cản thì thách thức: “Xe của ai mà không được đập. Đây không phải xe tôi, thế thôi! Muốn kiểm tra thế nào thì kệ…. Cứ điều tra xem của thằng nào thì phạt thằng đấy…”. 

Một loạt hành vi ngông cuồng, thách thức của nam thanh niên.

Thanh niên đâm tài xế Grabbike còn đạp liên tục vào xe máy, thách thức CSGT: Của ai mà không được đập? - Ảnh 1.

Tài xế Grabbike nằm đau đớn tại hiện trường.

Thanh niên đâm tài xế Grabbike còn đạp liên tục vào xe máy, thách thức CSGT: "Của ai mà không được đập?"

Hành vi của thanh niên này khiến những người chứng kiến không khỏi bức xúc. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Từ khóa: , ,