BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Hé lộ mối liên quan giữa người t reo cổ trong khu cách ly ở Đà Nẵng với nhóm người TQ nhập cảnh trái phép

Thứ Hai, 28.12.2020, 09:56

Ông T. t ử vo ng trong thời gian cách ly y tế, nghi tự tử. Người này là tài xế ô tô 7 chỗ, trước đó chở một nhóm người nhập cảnh trái phép, di chuyển từ Hà Nội đi Quảng Ngãi.

Người treo cổ trong khu cách ly ở Đà Nẵng là tài xế chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Chiếc xe ông T chở nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Ngày 27/12, một lãnh đạo Trung tâm Y tế quận Sơn Trà (Đà Nẵng) xác nhận vụ một người đàn ông tên T. (43 tuổi, quê tỉnh Hưng Yên) t ử v ong trong thời gian cách ly tại địa điểm cách ly y tế, nghi do tự tử.

Người này là tài xế ô tô 7 chỗ, cùng 1 người Việt Nam khác trong vụ đưa 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội đi Quảng Ngãi, bị Công an Đà Nẵng phát hiện trước đó.

Cụ thể, ngày 21/12, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hoà Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện trên xe ô tô 7 chỗ mang BKS 17A – 110… đang lưu thông trên Quốc lộ 1A. 

Trên xe có 8 người (6 người Trung Quốc, 2 Việt Nam). Hai người Việt Nam trên xe cho biết nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người.

Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng sau khi lấy lời khai để làm rõ vụ việc và đã thực hiện các biện pháp cách ly y tế để phòng chống Covid-19 đối với cả 8 người.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị